บริการตรวจสอบเครื่องเซิร์ฟเวอร์นอกสถานที่ ซ่อมเครื่องเซิร์ฟเวอร์ถึงบริษัทลูกค้า บริการซ่อม Server Dell , ซ่อม Server HP , ซ่อม Server IBM นอกสถานที่ ฯลฯ

          บริษัท เค.เอส.เซิร์ฟ โซลูชั่น จำกัด ให้บริการตรวจสอบเครื่องเซิร์ฟเวอร์นอกสถานที่ หากคุณกำลังมีปัญหาการใช้งานเครื่องเซิร์ฟเวอร์ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องเปิดไม่ติด เครื่องค้าง เครื่อง Error มีแจ้งเตือนผิดปกติ พัดลมมีเสียงดัง มีไฟสีส้มแจ้งเตือนอุปกรณ์เสีย-ชำรุด เครื่องติดๆดับๆ เครื่องใช้งานไม่ได้ มีข้อมูลสำคัญอยู่ในเครื่องต้องการนำเอาข้อมูลในเครื่องออก บริษัทมีบริการเข้าตรวจสอบเครื่องเซิร์ฟเวอร์ถึงบริษัทลูกค้าโดยช่างมีฝีมือ บริการตรวจสอบเครื่องเซิร์ฟเวอร์นอกสถานที่ ตรวจกันถึงที่ ตรวจถึงบริษัทลูกค้า, ตรวจสอบเครื่องเซิร์ฟเวอร์ที่ Datacenter, ตรวจสอบเครื่องเซิร์ฟเวอร์ที่โรงงาน, ตรวจสอบเครื่องเซิร์ฟเวอร์ที่ห้างร้าน, ตรวจสอบเครื่องเซิร์ฟเวอร์ที่บ้าน, ตรวจสอบเครื่องเซิร์ฟเวอร์ที่มหาวิทยาลัย, ตรวจสอบเครื่องเซิร์ฟเวอร์ที่สถาบันการศึกษา, ตรวจสอบเครื่องเซิร์ฟเวอร์ที่โรงเรียน, ตรวจสอบเครื่องเซิร์ฟเวอร์ที่หน่วยงานเอกชน, ตรวจสอบเครื่องเซิร์ฟเวอร์ที่หน่วยงานราชการ ซึ่งบริการดังกล่าวมานั้น หากท่านไม่มีเจ้าหน้าที่ทำชำนาญทางด้าน Server โดยตรง อาจจะส่งผลกระทบในเรื่องของ cost (ค่าใช้จ่ายที่บานปลาย เพราะวิเคราะห์อาการผิด) เสียเวลาที่ต้องตามหาอะไหล่ เสียเวลาในการทำงาน ระบบของท่านหยุดชะงัก

          ทางบริษัทจะช่วยแก้ปัญหาทั้งหมดของท่านเพียงใช้เวลา 1-8 ชั่วโมงในการแก้ไขปัญหา โดยเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญจะเตรียมอะไหล่พร้อมแก้ไขปัญหา เดินทางไปถึงบริษัทลูกค้ากันเลยทีเดียว ลดขั้นตอนของการรอ ลดขั้นตอนการหาอะไหล่ เพราะเจ้าหน้าที่จะนำเอาเครื่องรุ่นเดียวกันกับเครื่องลูกค้ายกไปถึงหน้างาน ตรวจสอบและแก้ไขกันถึงหน้างาน โดยขั้นตอนของการบริการนั้นจะเป็น การนำเอาเครื่องออกมาทำความสะอาด เป่าฝุ่น ทำความสะอาดตัวเครื่อง จากนั้นก็จะนำเครื่องเสียบปลั๊กไฟและตรวจสอบ Error ต่างๆที่เตือน และทำการแก้ไขปัญหาให้เรียบร้อย เสร็จภายในวัน เครื่องรุ่นเก่าแค่ไหน เราก็มีบริการช่วยเหลือ ออกเอกสาร Onsite service และสามารถหัก ณ ที่จ่ายในหมวดค่าบริการได้ ในส่วนของอะไหล่ ทางบริษัทจะเสนอราคาซ่อมพร้อมทั้งจัดทำรายงานส่งให้ลูกค้าหลังจากวิเคราะห์หรือตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว เพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนทุกครั้ง กรณีไม่ซ่อมทางบริษัทคิดเฉพาะค่าบริการ Onsite Service กรณีซ่อมก็คิดค่าอะไหล่แยกต่างหาก หรือค่าซ่อมแยกจากค่าบริการชัดเจน

 

map

 

 

 


 

 

สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้บริการ ตรวจสอบแก้ไขปัญหาเครื่องเซิร์ฟเวอร์นอกสถานที่ สามารถดูรายละเอียดด้านล่างได้เลย

1. กรุณาแจ้งรายละเอียดรุ่นเครื่องเซิร์ฟเวอร์ อาการ ที่ต้องการใช้บริการตรวจสอบแก้ไขปัญหานอกสถานที่
2. ค่าบริการในเขตกทม 5,000 บาทต่อJOB ต่างจังหวัด 25,000 บาทต่อ JOB
3. โอนเงินชำระค่าบริการเพื่อทำการบุ๊ค จองคิวใช้บริการ
4. รอรับบริการจากทางเจ้าหน้าที่ 1-8 ชั่วโมง กรณีเร่งด่วนรบกวนแจ้งเจ้าหน้าที่ก่อน
5. บริการตรวจสอบวิเคราะห์ จะเป็นการเช็คและแจ้งรายละเอียดของปัญหาของตัวเครื่องเพื่อให้ทางลูกค้าตัดสินใจว่าจะทำอย่างไรต่อไป (ไม่ใช่บริการซ่อม)
กรณีต้องซ่อมหรือต้องเปลี่ยนอะไหล่ทางบริษัทจะเสนอราคาซ่อมหรือเปลี่ยนอะไหล่ก่อนทุกครั้ง ไม่ซ่อม ไม่เปลี่ยนอะไหล่ จ่ายเฉพาะค่าบริการออนไซต์เท่านั้น.